หลังคา PU โฟม ZENCOOL
PU โฟม ZENCOOL เป็นหลังคานวัตกรรมใหม่ ที่ช่วยแก้ปัญหาบ้านร้อน ทำให้บ้านเย็นขึ้น ด้วยคุณสมบัติต้านทานความร้อน ลดการแผ่รังสีและไม่นำความร้อนเข้าสู่ตัวบ้านได้มากกว่า 90% มีโครงสร้างแบบเซลล์ปิด (Closed Cells) ที่นอกจากความร้อนจะผ่านเข้ามาได้ยากแล้ว ยังป้องกันน้ำรั่วซึมได้อีกด้วย ด้วยกรรมวิธีฉีดพียูโฟมยึดติดกับแผ่นหลังคาทำให้ไม่หลุดร่อนและผุกร่อน ทำให้อายุการใช้งานยาวนานมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ หลไังคา PU โฟม ยังเป็นหลังคาที่มีคุณสมบัติลดเสียง ทำให้บ้านเงียบขึ้น ในวันที่มีฝนตกหนัก
 
โดยหลังคา PU โฟม ZENCOOL ที่ เซ็นสตีล (sensteel) มีให้เลือก 2 แบบ คือแบบ PU Foam Sanwish และ PU Foam Single ซึ่งความหนาของ PU โฟม จะมีหนา 1 และ 2 นิ้ว สันลอนมีแบบ 3 และ 5 ลอน และมีสีหลังคาให้เลือกกว่า 20 สี 
image
image

PU Foam Sanwish

พียูโฟมแซนวิช เป็นหลังคาเหล็กบุฉนวนกันความร้อนพียูโฟม ใต้ท้องแผ่นฉีดพ่นพียูโฟม และปิดทับด้วยเมทัลชีท (Metal Sheet) ที่มีรูปลอนเป็นลอนฝ้า เพื่อปกป้องพียูโฟม ทำให้ดูเรียบเนียนสวย          ซึ่งออกแบบมาเพื่อการติดตั้งที่เหมาะสมกับงานภายในและภายนอกที่ไม่ต้องการทำฝ้าเพดาน ช่วยป้องกันความร้อนและเสียงได้เป็นอย่างดี ทำให้บ้านเงียบ เย็น ไม่ร้อน การติดตั้งสะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา
 

PU Foam Single

พียูโฟมซิงเกิล เป็นหลังคาเหล็กบุฉนวนกันความร้อนพียูโฟม ใต้ท้องแผ่นฉีดพ่นพียูโฟมและปิดทับด้วย อลูมิเนียมฟอยล์ (Aluminium Foil) มีความทนทานเสริมด้วยเส้นไย Fiberglass ทำให้มีความเหนียวและยืดหยุ่นได้ดี ไม่ขาดง่าย มีคุณสมบัติช่วยสะท้อนความร้อนออกไป รวมทั้งยังทนความชื้น ไม่ติดไฟ มีการเคลือบอลูมิเนียมอย่างหนาเพื่อเป็นการประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UV

image
image
งานหลังคา PU โฟม ZENCOOL
image
หลังคา PU ZENCOOL ท้องแซนวิช
image
หลังคา PU ZENCOOL ท้องฟอยล์
image
หลังคา PU ZENCOOL ท้องฟอยล์ดำ
image
หลังคา PU ZENCOOL ท้องฟอยล์ขาว
image
หลังคา PU ZENCOOL ท้องฟอยล์ลายไม้อ่อน
image
หลังคา PU ZENCOOL ท้องฟอยล์ลายไม้เข้ม
image
image
image
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com