ไอเดียโรงจอดรถเพิงหมาแหงน
 
“โรงจอดรถ” เป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่ถือได้ว่ามีความสำคัญมากๆ เพราะเป็นส่วนที่จะช่วยปกป้องรถสุดรักของทุกคนให้ปลอดภัยจากแดด จากฝน และเป็นส่วนใหญ่จะถูกสร้างไว้บริเวณหน้าบ้าน ดั้งนั้นนอกจากความแข็งแรง ทนทานแล้ว ความสวยงามก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เจ้าของบ้านส่วนใหญ่ให้ความสำคัญ
image
ซึ่งโรงจอดรถในปัจจุบันก็มีรูปแบบที่หลากหลาย แตกต่างกันไปตามลักษณะของการใช้งาน รวมไปถึงวัสดุที่ใช้ก็มีความแตกต่างกันด้วย โดย “เพิงหมาแหงน” ก็เป็นหนึ่งในรูปแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีความโดดเด่นในเรื่องความลาดเอียง ทำให้สามารถป้องกันแสงแดดและฝนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะในช่วงที่มีฝนตก หลังคารูปแบบนี้จะมีประสิทธิภาพในการระบายน้ำได้ดีและไวกว่าหลังคาแบบอื่นๆ
image
image
โดย zen steel นำตัวอย่างโรงจอดรถเพิงหมาแหงนของคุณปลา สุรชาติ เชาวน์วัฒนา หนึ่งในลูกค้าของ zen steel มาแชร์เป็นไอเดียกันค่ะ ซึ่งโครงสร้างโรงจอดรถของคุณปลาจะใช้เป็นโครงสร้างเหล็ก และเลือกใช้เมทัลชีทของบลูสโคลปเป็นส่วนของหลังคา มีพื้นที่ในการใช้สอยประมาณ 6 เมตร สามารถจอดรถได้ประมาณ 3 คัน
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้