หลังคา PU โฟม
PU โฟม เป็นหลังคานวัตกรรมใหม่ ที่ช่วยแก้ปัญหาบ้านร้อน ทำให้บ้านเย็นขึ้น ด้วยคุณสมบัติต้านทานความร้อน ลดการแผ่รังสีและไม่นำความร้อนเข้าสู่ตัวบ้านได้มากกว่า 90% มีโครงสร้างแบบเซลล์ปิด (Closed Cells) ที่นอกจากความร้อนจะผ่านเข้ามาได้ยากแล้ว ยังป้องกันน้ำรั่วซึมได้อีกด้วย ด้วยกรรมวิธีฉีดพียูโฟมยึดติดกับแผ่นหลังคาทำให้ไม่หลุดร่อนและผุกร่อน ทำให้อายุการใช้งานยาวนานมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ หลไังคา PU โฟม ยังเป็นหลังคาที่มีคุณสมบัติลดเสียง ทำให้บ้านเงียบขึ้น ในวันที่มีฝนตกหนัก
 
โดยหลังคา PU โฟม ที่ เซ็นสตีล (sensteel) มีให้เลือก 2 แบบ คือแบบ PU Foam Sanwish และ PU Foam Single ซึ่งความหนาของ PU โฟม จะมีหนา 30 และ 50 mm สันลอนมีแบบ 3 และ 5 ลอน และมีสีหลังคาให้เลือกกว่า 20 สี 
image
image

PU Foam Sanwish

พียูโฟมแซนวิช เป็นหลังคาเหล็กบุฉนวนกันความร้อนพียูโฟม ใต้ท้องแผ่นฉีดพ่นพียูโฟม และปิดทับด้วยเมทัลชีท (Metal Sheet) ที่มีรูปลอนเป็นลอนฝ้า เพื่อปกป้องพียูโฟม ทำให้ดูเรียบเนียนสวย          ซึ่งออกแบบมาเพื่อการติดตั้งที่เหมาะสมกับงานภายในและภายนอกที่ไม่ต้องการทำฝ้าเพดาน ช่วยป้องกันความร้อนและเสียงได้เป็นอย่างดี ทำให้บ้านเงียบ เย็น ไม่ร้อน การติดตั้งสะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา
 

PU Foam Single

พียูโฟมซิงเกิล เป็นหลังคาเหล็กบุฉนวนกันความร้อนพียูโฟม ใต้ท้องแผ่นฉีดพ่นพียูโฟมและปิดทับด้วย อลูมิเนียมฟอยล์ (Aluminium Foil) มีความทนทานเสริมด้วยเส้นไย Fiberglass ทำให้มีความเหนียวและยืดหยุ่นได้ดี ไม่ขาดง่าย มีคุณสมบัติช่วยสะท้อนความร้อนออกไป รวมทั้งยังทนความชื้น ไม่ติดไฟ มีการเคลือบอลูมิเนียมอย่างหนาเพื่อเป็นการประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UV

image
ตัวอย่างงานหลังคา PU โฟม
image
image
image
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com